เกมส์หมายเลข nova88

เกมส์หมายเลข nova88

เกมส์หมายเลข nova88 คือ เกมลักษณะคล้ายกับการเล่นหวยปิงปอง คุณจะสามารถเลือกเดิมพันตามตัวเลขต่างๆได้อย่างสะดวก และจะมีอัตราจ่ายที่สูงในแต่ละตัวเลข การเดิมพันจะมีผลของการเดิมพันที่ออกตัวเลขในแต่ละรอบให้คุณได้ดู คุณสามารถเลือกเดิมพันตัวเลขที่อยู่บนหน้าจอได้หลายรูปแบบ วิธีเล่น Number Game (เกมส์หมายเลข) มีวิธีไม่ยากดังนี้

การเล่น เกมหมายเลข nova88 มีบอลทั้งหมด 75 ลูกโดยการทายผลจะเลือก 1 ลูกออกมา การออกรางวัลได้มีการถ่ายทอดสดเอาไว้สำหรับผู้ที่ต้องการรับชมการออกหมายเลขแบบสดๆ ใครยังไม่เห็นภาพ เรามีวิดีโอ สอนเล่น เกมส์ หมายเลข nova88 เบื้องต้น

เกมส์ทายเลข คล้ายกับ บิงโก แต่ขั้นตอนของการเล่นไม่ได้เหมือนกันเสียทุกอย่าง ตัวเลือกในการเล่นมีให้เลือกเล่นหลายอย่างทั้ง
• การทายตัวเลขผล สูง-ต่ำ
• ทายเลข คู่-คี่
• ทายผลลูกต่อไป จะออกสูงหรือ ต่ำ กว่าเลขที่ออกปัจจุบัน

สอนเดิมพัน เกมส์หมายเลข nova88 กฎกติกา เกมส์ตัวเลข

1.สูง ต่ำ บอลแรกหรือบอลสุดท้ายที่ถูกสุ่มออกมา ล่างลูกแรก ลูกสุดท้าย บอลหมายเลข 1-37 ถือว่าเป็นบอล ต่ำ บนลูกแรก ลูกสุดท้าย บอลหมาย 38-75 ถือว่าเป็นบอล สูง

สอนเดิมพัน เกมส์หมายเลข nova88 กฎกติกา เกมส์ตัวเลข

2.ทายผลเลข คู่ คี่ บอลลูกแรกหรือบอลสุดท้ายที่ถูกสุ่มออกมา หากเลขที่สุ่มออกมาตรงกับที่วางเดิมพันก็ถือว่าเป็นฝายชนะ

3.ทายผลเลข คู่ คี่ (เต็มเวลา) ผลงรวมของบอลสามลูกที่ถูกสุ่มออกมา ตัวอย่างเช่นหากบอลที่สุ่มออกมาเป็นหมายเลข 10 ,20, ,15 ผลรวมเท่ากับ 45 การเดิมพันในครั้งนี้ถือว่า คี่ เป็นฝ่ายชนะ

4.ทายผล วอริเออร์ การเปรียบเทียบของบอลที่ถูกสุ่มลูกที่สองหรือสาม ตัวอย่างหากบอลสองที่ถูกสุ่มออกมาเป็น 30 และบอลที่สามที่ถูกสุ่มออกมาเป็น 50 ดังนั้นผู้ที่วางเดิมพันบอลหมายเลขสามจะเป็นผู้ชนะ

© Copyright 2019. Nova8888.net All Rights Reserved.